919765

Chuyện lạ có thật: Cô gái 23 tuổi được vợ cũ của bạn trai coi như con gái, còn được đưa đi khám thai

12/06/2018 09:57

Câu chuyện lạ lùng nhưng có thật này của cô gái trẻ 23 tuổi từng một lần đổ vỡ trong hôn nhân này khiến nhiều người phải thầm 'ngưỡng mộ'.

Cuộc sống hôn nhân của mỗi cặp đôi được xem như sự sắp đặt của số mệnh, có thể gặp nhau, ở bên nhau nhưng chưa hẳn sẽ nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời. Khi không còn chung đường nữa thì ly hôn là điều tất yếu của mỗi cuộc hôn nhân, và cảm xúc của mỗi người mỗi khác giận giữ, thậm chí thù hằn ghét bỏ nhau.

Không khó để đọc được những lời nói khó nghe, những câu châm chọc về người cũ trên mạng xã hội. Ẩy vậy mà, đọc những dòng chia sẻ về mối quan hệ ‘vợ cũ - vợ mới' của chị Dương Hoa (23 tuổi, ở Hà Nội) khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên và dân thay đổi suy nghĩ của mình.

Nguyên văn chia sẻ của Hoa: ‘Trên mạng xã hội, ta vẫn bắt gặp đâu đó những câu nói khó chịu về người cũ. Tôi cũng từng nghĩ thế, vì tôi đã từng ghét người yêu cũ của chồng. Tôi cũng nghĩ 2 con cọp sẽ chẳng thể nhốt chung 1 chuồng, người yêu cũ đã khó chấp nhận, chứ đừng nói là vợ cũ.

Bản thân tôi cũng từng bị người yêu mới của chồng cũ nhắn tin ghen ngược, đương nhiên tôi và cô ta chẳng thể hòa thuận nổi.

Thế nhưng, duyên phận để tôi và anh gặp nhau, yêu nhau, dự tính cho đám cưới vào 1 ngày không xa. Và rồi tôi gặp chị, người con gái ấy - vợ cũ của chồng tôi.

Bài viết của chị Dương Hoa đã thu hút hàng nghìn lượt like, bình luận của cộng đồng mạng 

Bài viết của chị Dương Hoa đã thu hút hàng nghìn lượt like, bình luận của cộng đồng mạng

Lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau trong 1 bữa cơm gia đình, có anh, tôi, chị và các con. Khi tôi còn khá gượng ngạo thì chị cởi mở, vui vẻ, nhiệt tình. Đêm đó, chị ốm không về được, chị và các con ngủ lại nhà anh. Tôi và anh ngủ trên gác để giường lại cho chị và các con. Hôm sau cả gia đình đi ăn sáng vui vẻ. Ai cũng nghĩ chúng tôi là 1 gia đình. Kể từ đó, tôi và chị gặp nhau nhiều hơn, chị quan tâm tôi hơn. Tôi cũng không còn cảm thấy rào cản vợ cũ - vợ mới giữa tôi và chị nữa.

Cho đến một hôm, tôi và anh đi ăn tối về muộn, anh say rượu. 12h đêm, tôi hoa mắt ngã từ trên cầu thang xuống, gãy tay. Anh thì say, tôi thì không quen biết ai ở đó, anh gọi chị, vậy là chị lại hớt hải cùng con gái sang nhà chồng cũ lúc 1h sáng để đưa người yêu chồng đi viện. Sang thấy tôi khóc với cái tay đau, chị khóc.

Dìu tôi ra taxi chị vừa ôm tôi vừa niệm Phật xin cho tôi đừng xảy ra chuyện gì (vì thời gian đó tôi đang thả cho có em bé, mà lại chậm kinh, tôi có nói chuyện với chị là có thể có em bé rồi) đến bệnh viện chị đưa tôi đi khắp các phòng khám, chụp chiếu xét nghiệm. Con gái vào sau cùng bố cũng tất bật đi lo giấy tờ, rồi tôi tụt huyết áp, lại tất tả đi mua đồ ăn. Bó bột xong cũng gần 5 giờ sáng, chị bảo tôi đau tay về nhà chị ở vì sợ anh không chăm tôi được, nhưng anh đưa tôi về nhà anh. Chị với con gái về vẫn không quên dặn dò tôi các thứ, các thứ, xong dặn chồng chăm sóc tôi như thế nào.

Ngày chị Hoa vào viện, cũng chủ yếu nhờ chị vợ cũ chăm sóc. 

Ngày chị Hoa vào viện, cũng chủ yếu nhờ chị vợ cũ chăm sóc.

Xong gãy tay về tha hồ hành ông chồng rồi, vì tôi bị đúng tay phải, nên tắm cũng chồng tắm cho. Ngày nào chị cũng gọi điện hỏi thăm, dặn dò. Đùng cái điều hoà lăn ra chết, thế là chị lại bảo tôi với anh lên nhà chị ở cho mát, vì Hà Nội nắng nóng như mấy hôm rồi mà không có điều hòa là đủ biết rồi đấy. Thế là cứ sáng lại lên đấy, chị với con gái nấu ăn chăm lo cho, có hôm tối ngủ lại, có hôm về.

Tối tôi với anh một giường, chị với 2 con 1 giường. Xong 2 chị em cứ thủ thỉ tâm sự, chồng tôi còn ghen í. Xong chị còn cho cả quần áo, xong suốt ngày ấn cho tôi ăn nọ kia. Nói chung nhiều lúc chị chăm tôi như chăm con chị vậy. Tôi hơn con gái chị và anh có 2 tuổi thôi nha.

Con gái cũng vậy, người ta cứ bảo mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời gì ghẻ lại thương con chồng, chứ tôi quý 2 con chồng cực. Đẹp trai, xinh gái mà còn ngoan nữa, con gái bảo bố với chị không đẻ nhanh sang năm con đẻ thì khó xưng hô lắm.

Xong có hôm chồng tôi mải đi ăn nhậu, thì sốt ruột, tay đau không tự đi xe được thế là chị lại đưa đi siêu âm. Có lúc chị giận anh chồng cũ, bảo chưa chửa không nói, chửa rồi cấm bỏ, em với anh í không nuôi được đem về chị nuôi, con tao tất.

Xong 2 chị em tâm sự chuyện tình yêu tình báo, xong nhiều chuyện không nói với ai được chị cũng kể với mình.

Tự nhiên tôi thấy chị ấy không còn là vợ cũ nữa, mà giống như một người chị của mình vậy. Chị tốt mà cái tốt thật tâm của một người đàn bà hiền lành nhân hậu. Chị và các con anh chăm lo cho tôi nhiều chứ tôi chưa làm được gì cho chị và các con cả".

Nếu không nói ra, sẽ không ai biết họ là vợ mới – vợ cũ 

Nếu không nói ra, sẽ không ai biết họ là vợ mới – vợ cũ

Tin nhắn quan tâm của vợ cũ dành cho chị Hoa khiến dân mạng xuýt xoa 

Tin nhắn quan tâm của vợ cũ dành cho chị Hoa khiến dân mạng xuýt xoa

Câu chuyện ‘vợ cũ - vợ mới' của chị Dương Hoa được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm chú ý của mọi người. Không ít người cho rằng chị Hoa may mắn khi gặp được người chồng tốt, và chị vợ cũ tâm lí.

Tài khoản M.K xuýt xoa: ‘Thực sự, bạn thật có phúc còn người vợ cũ bao dung tuyệt vời. Mình cũng là phụ nữ và thành thật mà nói thì mình khó có thể chấp nhận mối quan hệ này chứ đừng nói đến chuyện chăm sóc, yêu đương'.

‘Mình tưởng chuyện này chỉ có trên phim ảnh thôi chứ. Thật sự ngưỡng mộ bạn và thấy bạn thật may mắn. Hãy cố sống tốt với chị ấy và các con của chị ấy. Họ thật sự đáng trân trọng', bạn H.G bày tỏ.

Bạn G.H bày tỏ quan điểm: ‘Nếu cô vợ mới không phải người thứ ba và là người tử tế thì chuyện này cũng có thể xảy ra. Hoặc nếu như cô vợ cũ đã hết tình cảm và giữa họ chỉ còn là tình nghĩa thì không quá khó để đối xử tử tế với người mới của chồng. Tuy nhiên, tốt đến mức này thì đúng là bái phục thật sự'.

Tuy nhiên, một số người nghi ngờ tính xác thực của câu chuyện này.

Thế nhưng, ngay sau đó chị Hoa cũng đã thẳng thắn đáp lại: ‘Mình hơi bất ngờ, vì có nhiều người hiểu vấn đề mình muốn chia sẻ nhưng cũng có nhiều người chưa hiểu buông lời rất nặng nề. Nhưng mình là đứa khá mạnh mẽ và độc lập, mình cũng không quan tâm những gì mọi người nói cho lắm. Mình sống chủ yếu là mình hạnh phúc và mình cảm thấy không hổ thẹn là được. Hoa chỉ sợ người ta tốt với mình quá, ví dụ như chị vợ cũ của anh mà mình chưa báo đáp, hay làm được gì cho chị thôi'.

Chị Dương Hoa và người yêu, dự định 2 người sẽ kết hôn trong thời gian tới 

Chị Dương Hoa và người yêu, dự định 2 người sẽ kết hôn trong thời gian tới

Bản thân Hoa thì cho rằng, trường hợp như cô và vợ cũ của chồng không quá hiếm nhưng chỉ có thể xảy ra với điều kiện người vợ cũ đã hết hẳn tình cảm, không còn vương vấn chồng cũ.

Hoa chia sẻ: ‘Mình thực sự cảm thấy may mắn bởi được chị đối xử tốt thật tâm. Mình cũng từng tan vỡ bởi cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Mình quen anh qua mạng xã hội. Anh và chị đã chia tay 10 năm rồi. Hai người chia tay vì không có sự đồng điệu trong đời sống vợ chồng. Sau khi ly hôn với chị, anh cũng tìm hiểu nhiều người, nhưng không phải ai chị ấy cũng dành tình cảm cho như mình. Thực sự, thời điểm hiện tại nếu đi ra ngoài mà không nói thì sẽ không ai ngờ mình và chị là vợ cũ vợ mới của anh'.

Chia sẻ về mối quan hệ đặc biệt này, Hoa tâm sự: ‘Bọn mình chính thức yêu nhau được gần 5 tháng. Anh ấy 43 tuổi còn mình mới 23 tuổi, mình hơn con gái anh ấy 2 tuổi thôi, nên ban đầu cũng vấp phải một số khó khăn. Nhất là khi anh ấy làm việc ở Hà Nội còn mình ở Thái Nguyên. Nhưng bọn mình sắp xếp được, khi anh ấy làm việc thì mình theo anh ra Hà Nội, khi hết việc thì chúng mình lại về Thái Nguyên. Mình và anh ấy đều gặp bố mẹ 2 bên rồi, bố mẹ 2 bên đều không phản đối mối quan hệ này'.

Nói về tình cảm mình dành cho người vợ cũ, bạn Dương Hoa trải lòng, sau tất cả những sự quan tâm ấy, bản thân mình có cảm giác như hai chị em ruột vậy chứ chẳng con là mối quan hệ ‘vợ cũ - vợ mới' nữa.

‘Tự nhiên mình thấy chị ấy không còn là vợ cũ nữa, mà giống như 1 người chị của mình vậy. Chị tốt mà cái tốt thật tâm của 1 người đàn bà hiền lành nhân hậu. Chị và các con anh chăm lo cho mình nhiều chứ mình chưa làm được gì cho chị và các con cả. Bọn mình định cưới mà vào mùa nắng rồi nên để cuối năm, chị còn bảo mình nhất định phải bảo ông ấy làm 1 đám cưới đàng hoàng, đăng kí cẩn thận rồi sinh 1 đứa con', chị Dương Hoa tâm sự.

Hiện tại, mong ước lớn nhất của chị Hoa là mọi người đều có sức khỏe và gia đình lúc nào cũng nhiều hạnh phúc và tiếng cười.

Xem thêm:

‘Kịch sĩ’ Neymar - Nạn nhân đáng thương trong chính vở kịch của mình

Người trong cuộc nói gì sau sự cố náo loạn trên sân Thiên Trường?

Con gái 15 tuổi sinh ngoài ý muốn, người phụ nữ đã làm điều tàn nhẫn với cháu của mình

Cô dâu 61 tuổi lấy chú rể 26 tuổi bất ngờ làm đơn tố cáo Phòng Tư pháp vì… để lộ giấy đăng ký kết hôn

Cận cảnh CĐV Nam Định rượt đuổi trọng tài, đánh phóng viên trên sân Thiên Trường

Có thể bạn quan tâm: Chuyện lạ có thật: Cô gái xếp hạc, xỏ kim bằng... lưỡi

Theo Tuấn Nguyễn/ Đất Việt

TIN KHÁC

Bị đâm tử vong vì can ngăn đánh nhau tại hội trại hè

Bị đâm tử vong vì can ngăn đánh nhau tại hội trại hè  

Thấy bạn mình bị đánh, nam thanh niên vào can liền bị đâm liên tiếp.

Bắt nhóm tuổi teen gây ra hơn 60 vụ trộm

Bắt nhóm tuổi teen gây ra hơn 60 vụ trộm  

Chỉ trong 4 tháng, Đoan cùng đồng bọn thực hiện hơn 60 vụ trộm tài sản ở TP Đà Nẵng, lấy tiền mua ma túy, đi vũ trường và thuê nhà nghỉ ở.

Thông tin 'sốc' vụ bé 3 tuổi bị cha dượng đánh dã man ở Phú Quốc

Thông tin 'sốc' vụ bé 3 tuổi bị cha dượng đánh dã man ở Phú Quốc  

Gã cha dượng đánh dã man cháu bé 3 tuổi bị cho là một đối tượng nghiện ma túy và quậy phá có tiếng ở thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Hai 'nữ quái' dàn cảnh trộm tài sản của nữ du khách ngoại quốc giữa trung tâm Sài Gòn

Hai 'nữ quái' dàn cảnh trộm tài sản của nữ du khách ngoại quốc giữa trung tâm Sài Gòn  

Phát hiện nhóm du khách ngoại quốc mang tài sản đang đứng trước bệnh viện, cả 2 'nữ quái' tiếp cận rồi thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Hành động của cả 2 bị trinh sát hình sự đặc nhiệm phát hiện bắt giữ cùng tang vật.

Đòi tiền không được, chủ nợ đâm con nợ tử vong

Đòi tiền không được, chủ nợ đâm con nợ tử vong  

Bị con nợ dùng tay đẩy vào ngực khi gọi lại để đòi tiền, Tráng bực tức đã dùng dao đâm đối phương tử vong.

Cà Mau: Giông lốc mạnh làm sập tường nhà, hai bà cháu tử vong

Cà Mau: Giông lốc mạnh làm sập tường nhà, hai bà cháu tử vong  

Nghe tiếng gió giật mạnh trong lúc đang ngủ, bà U. vội bồng cháu lên nhà trên trú ẩn thì tường nhà sập đè lên người làm hai bà cháu tử vong.

Bắc Kạn: Vừa mãn hạn tù, 'đôi bạn' lại rủ nhau đi trộm cắp tài sản

Bắc Kạn: Vừa mãn hạn tù, 'đôi bạn' lại rủ nhau đi trộm cắp tài sản  

Sau khi ra tù về tội trộm cắp tài sản, 2 đối tượng tiếp tục 'ngựa quen đường cũ' bàn nhau đi trộm cắp xe máy.

Tháng cô hồn, mua ngay những thứ này để gặp may mắn

Tháng cô hồn, mua ngay những thứ này để gặp may mắn  

Nhiều người kiêng mua sắm vật dụng, đồ dùng trong tháng 7 vì sợ xui xẻo, nhưng kinh nghiệm dân gian cho rằng, bạn nên mua những thứ này để gặp may.

Bản tin cảnh sát: Loạt chân dài 'lên giường' cùng các quý ông với giá 5 triệu đồng/đêm

Bản tin cảnh sát: Loạt chân dài 'lên giường' cùng các quý ông với giá 5 triệu đồng/đêm  

Hai vợ chồng bị kẻ bịt mặt xông vào nhà đâm chết khi đang ngủ; Yêu cầu bác sĩ bị tố cứu chữa cho thiếu úy công an uống nhầm ma túy làm tường trình...

Hai vợ chồng bị sát hại: Nghi vấn đối tượng gây án là kẻ trộm

Hai vợ chồng bị sát hại: Nghi vấn đối tượng gây án là kẻ trộm  

Sau khi giằng co, anh Trường bị đối tượng đâm chết tại chỗ, chị Hoa bị đâm trọng thương và tử vong tại bệnh viện.

Xem tiếp

goto top

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Viettel (Viettel Media)

Giấy phép: 357/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp ngày 25/01/2017

Trụ sở: Tầng 4; Tòa nhà The Light – KĐT mới Trung Văn Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Fax: 04.62695160

Hotline: 198 (Miễn phí)

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Võ Thanh Hải

Liên hệ quảng cáo: 0969.16.17.18

Mail: hoptac@viettel.com.vn